Công tắc dùng thẻ từ 30A, 40A

  • Giá 390.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất VNLOCK

Giữa thị trường công tắc thẻ từ đang tràn lan các sản phẩm như hiện nay khiến bạn cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn. Bạn không biết sản phẩm nào tốt nhất, tiện ích nhất và hiệu quả nhưng giá cả lại hợp lý? Hãy đến với VNLOCK và lựa chọn công tắc thẻ từ VN-A01, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Tính năng nổi bật của Công tắc thẻ từ VN-A01

Bộ công tắc dùng thẻ từ VNLOCK có chức năng đảm bảo an toàn cho các thiết bị sử dụng điện và tiết kiệm điện năng. Sau khi khách dùng thẻ mở khóa cửa để vào phòng thì cắm thẻ vào công tắc và điện sẽ được bật lên. Khi khách rời phòng và rút thẻ khỏi công tắc, điện sẽ tự động ngắt sau 15 giây.

Ánh sáng LED: Thuận tiện cho việc nhận diện công tắc để cắm thẻ vào ban đêm.


Thích hợp với đế âm vuông Sino/Vanlock kích thước 8x8cm

Dễ dàng lắp đặt với các chỉ dẫn kỹ thuật được in trên mặt sau với cổng kết nối

Bộ công tắc dùng thẻ từ của VNLOCK là loại có gắn chíp nên chỉ nhận những thẻ từ có gắn chíp, thuận tiện cho việc quản lý sử dụng điện của khách du lịch, tránh trường hợp khách dùng các loại thẻ như ATM, bìa cứng… cài vào ổ để giữ mở điện cưỡng bức, làm hao tổn điện năng và hư hỏng thiết bị trong phòng.

Trường hợp, khách hàng chưa muốn tích hợp bộ công tắc thẻ từ và khóa thẻ từ, thì có thể sử dụng độc lập cùng bộ khóa cơ khí, VNLOCK hỗ trợ miễn phí khách việc đục lỗ thẻ và dập khuyên, để đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

(GIÁ BÁN BỘ SẢN PHẨM CHƯA GỒM THẺ TỪ)

Thẻ dùng cho công tắc thẻ từ VN-A01 có các tính năng đặc biệt:

  • Thẻ nhận dạng đặc biệt: Chỉ có thẻ của khách sạn mới sử dụng để mở điện được.
  • Tính năng ngắt điện trễ: Khi rút thẻ, điện sẽ được ngắt tự động sau 15s, đảm bảo an toàn cho thiết bị và tiết kiệm điện, tránh trường hợp ra khỏi phòng nhưng không tắt điện.

Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm công tắc thẻ từ VN-A01 tại VNLOCK khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chế đậu hậu mãi chu đáo.

VNLOCK bảo hành các sản phẩm theo đúng chính sách đã cam kết. Ngoài ra, VNLOCK sẵn sàng tiếp nhận tất cả mọi khiếu nại của khách hàng về các sản phẩm cũng như dịch vụ mà VNLOCK cung cấp.

Đối với chính sách đổi trả/ hoàn tiền: VNLOCK nhận đổi trả hàng với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, tem mác và chưa qua sử dụng; mức phí đổi trả sẽ tùy theo từng loại sản phẩm (15-50% giá mua).

Sẽ có 1 số trường hợp sản phẩm đặc biệt nằm trong danh sách không đổi trả và được nêu rõ trong hợp đồng hoặc báo giá thì VNLOCK xin phép không nhận đổi trả, hoàn tiền. Bởi vậy, VNLOCK khuyến khích khách hàng kiểm tra, tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như chính sách của từng sản phẩm trước khi mua hàng.

Hãng sản xuất VNLOCK

Công tắc thẻ từ VN-A01 của VNLOCK được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến.

VNLOCK được biết đến là một trong những nhà cung cấp đầu tiên mang thương hiệu riêng của người Việt trong thiết bị khóa thông minh. Các sản phẩm của VNLOCK được đặt hàng từ các nhà sản xuất phụ tùng gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM) hàng đầu thế giới, được thiết kế riêng và sử dụng chất liệu phù hợp với thời tiết, khí hậu của Việt Nam.

Ngoài Công tắc thẻ từ VN-A01, VNLOCK cung hàng loạt các sản phẩm chất lượng khác như: đầu đọc thẻ; thiết bị khóa thông minh (khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay, khóa tủ đồ); thẻ từ…

Sản Phẩm Liên Quan