Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Confitech số 8 là đơn vị thành viên trong mô hình Công ty mẹ – Công ty con với Công ty Cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH), một doanh nghiệp Hạng I của Bộ Xây dựng, được cổ phần hoá từ doanh nghiệp nhà nước theo Quyết định số 2025/QĐ-BXD ngày 20 tháng 12 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng. Số đăng ký kinh doanh: 0105502504 do sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 15/09/2011, trụ sở chính: tầng 8, tòa nhà Kim Hoàn, lô D14, khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Công ty Cổ phần Confitech số 8 hoạt động trong lĩnh vực phân phối dây/cáp điện, thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng…với mô hình tổ chức điều hành gọn nhẹ, hợp lý cùng với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh năng động, đầy nhiệt huyết.

Với nhiều năm là nhà phân phối hàng đầu của hãng thiết bị chiếu sáng DUHAL, Công ty Cổ phần Confitech số 8 đã phát triển mạng lưới đại lý, khách hàng và đối tác khắp cả nước trong hoạt động cung cấp hàng hóa, bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng khác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xây dựng hệ thống các kho hàng và phương tiện vận tải để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh cũng như để đáp ứng tốt hơn về việc cung cấp hàng hóa cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Confitech số 8 là đối tác chiến lược của hãng thiết bị chiếu sáng DUHAL và đã được lựa chọn để thay mặt Công ty DUHAL trong việc tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoặc tiếp nhận thông tin bảo hành sản phẩm.

Công ty Cổ phần Confitech số 8 luôn cố gắng để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, quý đại lý và quý đối tác, chúng tôi trân trọng mọi sự đóng góp và phản hồi để ngày càng phục vụ quý vị tốt hơn.