Máy lọc không khí ô tô Mann (FCA 401)

  • Giá 2.800.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất MANN FILTER

Loại bỏ hơn 99% PM2.5 và vi khuẩn

PM2.5 là những hạt bụi nhỏ trong không khí có thể xâm nhập sâu trong phổi và máu, gây tổn hại lớn cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Do không gian hạn chế trong xe hơi và sự lưu thông không khí kém, vi khuẩn có thể sinh sôi dễ dàng. Điều này có thể đe dọa nghiêm trọng sức khoẻ của tất cả hành khách, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ có thai, người già và người bệnh.

Công nghệ lọc HEPA được sử dụng trong FCA 401 có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong không khí, bao gồm> 99% lượng PM2.5 và vi khuẩn.

Untitled

Hiệu quả trong việc loại bỏ formaldehyde

Formaldehyde có thể được giải phóng từ nguồn của nó trong khoảng thời gian từ 3 đến 15 năm. Trong không gian hạn chế của một chiếc xe, formaldehyde có thể tích tụ và có thể có tác động có hại đến sức khoẻ của gia đình bạn.

FCA 401 có thể nhanh chóng loại bỏ được formaldehyde trong xe. Công nghệ lọc VOCs hiệu quả cao của nó bao gồm than hoạt tính được xử lý đặc biệt, có thể loại bỏ hiệu quả formaldehyde, VOCs và các chất gây ô nhiễm mùi khác trong xe.

Untitledff

Hiệu quả phòng chống nhiều chất gây ô nhiễm khác

Bảo vệ khỏi PM2.5, formaldehyde, hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs), vi sinh vật, khói thuốc lá và mùi hôi.

FCA 401 sử dụng phương tiện lọc hiệu quả cao. Hãy yên tâm rằng gia đình bạn đang được bảo vệ tốt nhất khỏi nhiều chất ô nhiễm không khí.

Nhỏ và cơ  động hơn

FCA 401 chỉ có kích thước là 17,5 (L) x 16,5 (W) x 7,0 (H). So với các máy lọc không khí FreciousCare khác, nó nhỏ hơn 30%.

Untitledssg

Các FCA401 nhỏ gọn và di động không chỉ tiết kiệm không gian, mà còn hỗ trợ một cài đặt an toàn hơn và linh hoạt trong một loạt lớn các mô hình xe hơi, tạo ra một không gian lái xe an toàn và thoải mái.

Chế độ hoạt động thông minh

Tốc độ quạt-động cơ của FCA 401 được tự động kiểm soát bởi bộ cảm biến chất lượng không khí tích hợp, rất nhạy cảm với các chất gây ô nhiễm bụi trong không khí. Chỉ cần bật FCA 401, và tận hưởng không khí sạch sẽ và tiết kiệm năng lượng!

Mann Filter là thương hiệu sản xuất thiết bị lọc hàng đầu thế giới của CHLB Đức với trên 75 năm kinh nghiệm, sản phẩm Máy lọc không khí ô tô Mann (FCA 401) được nhập khẩu chính hãng từ Singapore.

Sản Phẩm Liên Quan